Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 đặc biệt dành cho ngành du lịch

Tin tức - Sự kiện

Ảnh sự kiện

Chương trình đặc biệt Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 lần thứ 3 tại Nha Trang được sự đồng hành của Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang - Khánh Hòa với chủ điểm tập trung vào lĩnh vực du lịch, khách sạn. Các chuyên gia "digital marketing" từ Google sẽ chia sẻ và bật mí nhiều bí mật giúp doanh nghiệp tạo lợi thế trên môi trường internet. Đặc biệt hơn, khi tham gia chương trình, người học có thêm nhiều kiến thức hữu ích để vận dụng các công cụ trực tuyến trong hệ sinh thái của Google.
   
Thời gian: 8 giờ - 17 giờ ngày thứ Sáu, 05/07/2019
Địa điểm: Khách sạn Galina, 05 Hùng Vương, Tp. Nha Trang
Chỉ nhận đăng ký qua form: http://bit.ly/vndigitaldulich

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:
Buổi Sáng: Thấu hiểu nhu cầu của du khách

  • Phác thảo chân dung khách du lịch (Đo lường dữ liệu)
  • Chiến lược thu hút khách du lịch (Sử dụng dữ liệu để phát triển kinh doanh)

Buổi Chiều: Thu hút Du khách với Digital

  • Ứng dụng các kênh Marketing Digital vào ngành du lịch
  • Lập kế hoạch Marketing Digital
  • Chiến lược Mạng Xã hội thu hút khách du lịch

Chương trình sẽ có sự góp mặt của 2 gương mặt "Sứ giả du lịch Nha Trang":

  • Giải nhất: Ngọc Phước 
  • Giải ba: Bùi Anh Tuấn

Chương trình là sáng kiến của Google và JCI Việt Nam cùng các tổ chức Hội tại các địa phương trên cả nước nhằm trình thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc đến năm 2030, trong đó mục tiêu số 8 - tăng trưởng kinh tế và việc làm bền vững hướng đến việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững, toàn diện, liên tục, tạo việc làm đầy đủ, hiệu quả, bền vững cho tất cả mọi người.

Thông qua nội dung chương trình, ban tổ chức tin chắc rằng các nội dung sẽ mang lại tác động tích cực đến xã hội, đặc biệt là đối tượng các doanh nghiệp/cá nhân ngành du lịch. Với mục tiêu giúp họ tăng cường khả năng quảng bá và phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh trực tuyến và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội.

Tại Tp. Nha Trang, JCI Khánh Hòa đã tổ chức hai lần và nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, khởi nghiệp trên cả nước và gần đây nhất tại Khánh Hòa đã diễn ra rất thành công với hơn 350 người tham dự vào ngày 18,19/5/2019, hơn 100 người tham dự vào ngày 22/6/2018 vừa qua khi JCI KH kết hợp cùng Hội tin học tỉnh Khánh Hòa.

Tin tức - Sự kiện

Tin tức
134
Lượt xem trong 7 tháng

Khảo sát tủ sách trường em

Tin tức
134
Lượt xem trong 8 tháng

JCI Khanh Hoa Launching Day