Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 lần 2 tại Nha Trang

Tin tức - Sự kiện

Ảnh sự kiện

  Thực hiện kế hoạch phát triển các hoạt động công nghệ thông tin phục vụ xã hội trong năm 2019, Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ Việt Nam - Chi hội Khánh Hòa (JCI Khánh Hòa) và Đại diện Google tại Việt Nam tổ chức Chương trình huấn luyện MIỄN PHÍ ”Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”.

       Chương trình là sáng kiến của Google và JCI Việt Nam cùng các tổ chức Hội tại các địa phương trên cả nước nhằm trình thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc đến năm 2030, trong đó mục tiêu số 8 - tăng trưởng kinh tế và việc làm bền vững hướng đến việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững, toàn diện, liên tục, tạo việc làm đầy đủ, hiệu quả, bền vững cho tất cả mọi người.

        Thông qua nội dung chương trình, ban tổ chức tin chắc rằng các nội dung sẽ mang lại tác động tích cực đến xã hội, đặc biệt là đối tượng các doanh nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Với mục tiêu giúp họ tăng cường khả năng quảng bá và phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh trực tuyến và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội.

      Chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, khởi nghiệp trên cả nước và gần đây nhất tại Khánh Hòa đã diễn ra rất thành công với hơn 300 người tham dự vào ngày 18,19/5/2019.

Thời gian: từ 8g – 17g ngày Thứ bảy 22/06/2019

Địa điểm: Hội trường tầng 2, tòa nhà VNPT Khánh Hòa (50 Lê Thánh Tôn, Tp. Nha Trang).

Nội dung đào tạo http://bit.ly/KAICT_NoiDungVND

Form đăng ký: http://bit.ly/dangkyVNDkaict  

Cá nhân tự chuẩn bị máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại để thực hành.

Lưu ý: Chương trình hoàn toàn miễn phí cho 100 người tham dự và ưu tiên theo thứ tự:

  1. Đại diện các doanh nghiệp (mỗi doanh nghiệp tối đa 2 người) và cá nhân hội viên của Hội Tin Học tỉnh Khánh Hòa, hội viên các Câu lạc bộ trực thuộc Hội Tin Học Khánh Hòa.
  2. Lãnh đạo và nhân sự của các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
  3. Các cá nhân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang công tác, hoạt động địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ban tổ chức sẽ đóng đăng ký ngay khi đủ số lượng.

Tin tức - Sự kiện

Tin tức
134
Lượt xem trong 7 tháng

Khảo sát tủ sách trường em

Tin tức
134
Lượt xem trong 8 tháng

JCI Khanh Hoa Launching Day