Dự án JCI Khánh Hòa

Kết nối nguồn lực, gắn kết giá trị.

Chuyến thăm Đánh giá hiệu quả Dự án Tủ sách Trường em

Chuyến thăm Đánh giá hiệu quả Dự án Tủ sách Trường em

Chuyến đến thăm các Trường Học mà JCI Khánh Hòa đã tổ chức trao tặng sách, hỗ trợ thành lập thư viện nằm trong dự án được JCI Khánh Hòa thực hiện suốt 03 năm vừa qua.

Ngày 24/03 và 25/03/2021, Đại diện Ban điều hành và Trưởng ban dự Án "Tủ sách trường em" Chị Kim Chi của JCI Khánh Hòa đã có chuyến đến thăm các Trường Học mà JCI Khánh Hòa đã tổ chức trao tặng sách, hỗ trợ thành lập thư viện nằm trong dự án được JCI Khánh Hòa thực hiện suốt 03 năm vừa qua.

Sự kiện được ghi lại tại hai trường phía Nam Thành phố gồm: Trường THCS Trần Quang Khải và Trường Tiểu Học Cam Thành Bắc. Tại sự kiện, Chủ tịch JCI Khánh Hòa 2021 cùng Trưởng Ban dự án Tủ sách Trường em đã trực tiếp trò chuyện, thăm hỏi, và xem xét được tình hình thực tế về văn hóa đọc sách của các Trường cũng như thay đổi ý thức đọc của các bạn học sinh.

Kết quả: Tín hiệu mừng vì những trăn trở của JCI Khánh Hòa đã được thành công, nhìn chung theo báo cáo của CBGV các Trường đều rất vui và hạnh phúc với việc trao tặng sách ý nghĩa này, đồng thời điều đó cũng tạo nên động lực và văn hóa đọc sách rất tốt cho các em, phía Nhà Trường cũng thể hiện được thư viện sách phong phú hơn vì có thêm nhiều chủ đề sách hấp dẫn do phía JCI Khánh Hòa trao tặng.

JCI Khánh Hòa một lần nữa xin cảm ơn những nỗ lực của các Anh Chị Trưởng Ban là những rất tâm huyết và xây dựng dự án ý nghĩa này. JCI Khánh Hòa cũng rất cám ơn đến Hiệu trưởng nhà Trường, các CBGV Nhà trường đã tạo điều kiện cho Chapter được thực hiện chuyến thăm đánh giá kết quả tích cực này! 

Dự án JCI Khánh Hòa

PHÁT TẶNG GẠO - CHIẾN DỊCH " HẠT GẠO YÊU THƯƠNG"

Ngày 5/8/2021, JCI Khánh Hoà bao gồm đại diện ban điều hành chị Đoàn Thị Mỹ Chi - Phó chủ tịch thường trực đã thay mặt tổ chức chính thức chuyển 100% số tiền quyên góp được từ chiến dịch "HẠT GẠO YÊU THƯƠNG" là 18.110.000vnđ tương đương 1.511kg gạo cho Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Tỉnh Khánh Hoà để thay mặt gửi đến các hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết

Tổng kết cuộc thi “ BOOK’S INSPIRATION - Người Truyền Cảm Hứng Đọc” - Dự án Standing From The Zero - Đứng Lên Từ Con Số 0

Tối ngày 20/08/2021, Ban tổ chức cuộc thi “ BOOK’S INSPIRATION - Người Truyền Cảm Hứng Đọc” đã công bố kết quả của cuộc thi sách “ BOOK’S INSPIRATION - Người Truyền Cảm Hứng Đọc” thuộc khuôn khổ của Dự án Standing From The Zero - Đứng Lên Từ Con Số 0.

Xem chi tiết

Dự án “STANDING FROM THE ZERO” – “ĐỨNG LÊN TỪ CON SỐ 0”

“Standing from the zero” là dự án cộng đồng được kế thừa tiếp tục bởi dự án “Library to school” do JCI Khánh Hoà xây dựng với mục đích xây dựng “ tạo thói quen và văn hoá đọc sách

Xem chi tiết

Chiến dịch "HÃY LÀM SẠCH BIỂN"

Ngày 21/03/2021 JCI Khánh Hoà, Teenager Storm cùng với Greentrips Việt Nam và Bộ Tài Nguyên và Môi Trường tổ chức chiến dịch “HÃY LÀM SẠCH BIỂN” với hoạt động làm sạch bờ biển tại xã Vĩnh Lương, Thành phố Nha Trang với hy vọng lan rộng tinh thần yêu môi trường đến với nhiều người hơn đặc biệt là các bạn trẻ nhiệt huyết.

Xem chi tiết

Dự án Tủ Sách Trường Em – Sự kiện Trao Tặng Sách Lần 5 tại Trường THCS Chi Lăng, Vạn Ninh, Khánh Hòa

Sáng ngày 11/12/2020, Dự án Tủ sách Trường em của JCI Khánh Hòa đã có buổi trao tặng sách rất thành công cho Trường THCS Chi Lăng, Vạn Ninh.

Xem chi tiết

KHÁNH HOÀ HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2020 CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI.

Chương trình Hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 – Cùng hành động để thay đổi thế giới được Ban Quản lý Dự án

Xem chi tiết

Dự án Tủ Sách Trường Em – Sự kiện Trao Tặng Sách Lần 4 tại Trường TH Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa

Chiều ngày 08/07/2020, Dự án Tủ sách Trường em của JCI Khánh Hòa tiếp tục đến với Trường Tiểu học Suối Cát, Cam Lâm.

Xem chi tiết

Chung tay ủng hộ dự án “Tủ sách trường em” giai đoạn 2

Với khẩu hiệu “Đọc sách mỗi ngày, khám phá điều hay”, dự án Tủ sách Trường em – Library to school có kế hoạch thực hiện tại 10 trường Tiểu học và THCS ở Khánh Hòa từ tháng 06/2019

3 Nơi triển khai
2 Hình thức tài trợ
100 Tình nguyện viên
6 Tổng ngày triển khai
Xem chi tiết

Dự án Love our earth

Yêu trái đất là dự án dài kì của JCI Khánh Hoà mục tiêu làm cho nơi mình sống trở nên tốt đẹp hơn.

3000 Tình nguyện viên
4 Nơi triển khai
3 Hoạt động
10 Tổng ngày triển khai
Xem chi tiết