CÔNG TY DƯỢC PHẨM PHƯƠNG ĐÔNG – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA JCI VIETNAM NATIONAL CONVENTION 2020

Tin tức - Sự kiện

Ảnh sự kiện

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phương Đông là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thuốc với dây chuyền, thiết bị và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ.

Với các sản phẩm thế mạnh là thuốc kháng sinh, kháng virus, thuốc kháng sinh thế hệ mới, đặc trị gan mật, tiêu hóa, dạ dày, thuốc bổ đa vitamin, thực phẩm chức năng... với dạng viên nén, bao phim, viêm nang cứng, viêm nang mềm, thuốc dạng gel, thuốc dạng nước, thuốc bột.

Sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP, GLP, GSP của tổ chức y tế thế giới WHO.

PIC-5

Ứng dụng các máy móc thiết bị kiểm nghiệm hiện đại, thế hệ mới như: Hệ thống sắc ký lỏng cao cấp (HPLC), máy quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS), máy quang phổ tử ngoại khả kiến (UV-vis)...

PIC-1

Nghiên cứu và ứng dụng những kiến thức hiện đại vào quản lý sản xuất kinh doanh, không ngừng tìm kiếm mở rộng thị trường trong và ngoài nước, đa dạng sản phẩm, mở rộng sản xuất đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động và đưa hiệu quả sản xuất kinh doanh ngày càng cao, đạt tỷ lệ bình quân 10% - 15%, nâng cao uy tín về thương hiệu sản phẩm vì chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

PIC-2

Với phương châm "cho ra những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả, góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng", Ban giám đốc và tập thể CB - CNV đã không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Hiện công ty đã và đang phát triển thêm các nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng ở Khu công nghiệp Tân Tạo và các Quận lân cận (Quận 8, Quận 6, Tp HCM).

------------------------------------

🍀 Thông tin về Công ty CP Dược phẩm Phương Đông 🍀

Địa chỉ: LÔ 7 ĐƯỜNG SỐ 2, KCN TÂN TẠO, P. TÂN TẠO A, Q.BÌNH TÂN, TPHCM
SĐT : (028)37540724 – 37540725
Email : info@orientpharma.com.vn

LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP : CỔ PHẦN
NĂM THÀNH LẬP: NĂM 2007
TỔNG SỐ LAO ĐỘNG HIỆN CÓ : 250 LAO ĐỘNG

PIC-4

Tin tức - Sự kiện

Tin tức
402
Lượt xem trong 11 tháng

LOCAL CHAPTER CONVENTION 2020 JCI KHANH HOA