Dự án Tủ Sách Trường Em – Sự kiện Trao Tặng Sách Lần 4 tại Trường TH Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa

Dự án JCI Khánh Hòa

Ảnh sự kiện

Chiều ngày 08/07/2020, Dự án Tủ sách Trường em của JCI Khánh Hòa tiếp tục đến với Trường Tiểu học Suối Cát, Cam Lâm. Lần này, chúng tôi rất vui khi được kết hợp với Dự án “Trường đẹp cho em” của Hội Thanh niên Việt Nam tại tỉnh Khánh Hòa đã thi công không gian đọc sách xanh, thân thiện cho các em.

Chân thành cảm ơn sự đồng hành của Hội Thanh niên Việt Nam tại tỉnh Khánh Hòa, tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ, sự hỗ trợ về mọi mặt của JCI Vietnam dành cho dự án. Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh Trường Tiểu học Suối Cát, các thành viên JCI Khánh Hòa cùng các bạn tình nguyện viên đã nhiệt tình tham gia, tổ chức thành công Buổi Trao tặng sách hôm nay.

Hãy để video clip về Buổi tặng sách của chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn
» Xem tại đây

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

👉 Với khẩu hiệu “Đọc sách mỗi ngày, khám phá điều hay”, dự án Tủ sách Trường em – Library to school có kế hoạch thực hiện tại 10 trường Tiểu học và THCS ở Khánh Hòa.

📖📖 Dự án không chỉ tặng sách cho các trường ở địa bàn khó khăn của Khánh Hòa mà còn mang thói quen đọc sách đến với các em học sinh. Thời gian qua, dự án của chúng tôi đã được thực hiện tại 5 trường:

– Trường Tiểu học Ba Cụm Bắc, Khánh Sơn

– Trường Tiểu học Cam Thành Bắc, Cam Lâm

– Trường THCS Trần Quang Khải, Cam Lâm

– Trường Tiểu học Suối Cát, Cam Lâm

– Trường THCS Chi Lăng, Vạn Ninh 

Tin tức - Sự kiện

Tin tức
602
Lượt xem trong 33 tháng

Khảo sát tủ sách trường em

Tin tức
650
Lượt xem trong 35 tháng

Dự án Love our earth