JCI Khanh Hoa Launching Day

Tin tức - Sự kiện

Ảnh sự kiện

(Khánh Hòa, 27/8/2018) Thành phố Nha Trang đang chuyển mình với sự đổi thay nhanh chóng về kinh tế, xã hội, văn hóa... nhằm hội nhập với xu thế phát triển chung của đất nước và thế giới. Việc xây dựng một môi trường đào tạo, huấn luyện và phát triển kỹ năng và khả năng lãnh đạo của thế hệ trẻ nhằm đáp ứng cho sự phát triển bền vững của địa phương đóng vai trò thiết yếu ở giai đoạn hiện nay.  Với ý nghĩa thiết thực trên, Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân Trẻ Thế giới (JCI) tuổi từ 18 đến 40, cùng có chung một niềm tin: để tạo nên những chuyển biến tích cực thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và phát triển xã hội, sẽ chính thức có mặt tại Khánh Hòa vào tháng 9 tới với sứ mệnh tạo nên sự đổi thay và chuyển biến tích cực của thế hệ trẻ góp phần vào sự phát triển bền vững của địa phương.  Nhân dịp JCI Khánh Hòa ra mắt, sẽ có các chương trình hoạt động hướng đến cộng đồng: 

  1. Lễ ra mắt JCI Khánh Hòa & Talkshow về Tinh thần và Phong cách lãnh đạo JCI vào lúc 17h00 – 20h00, thứ năm ngày 13/9/2018 tại sảnh Ganesha, Champa Island, Số 304 Đường 2/4 Tp. Nha Trang
  2. Talkshow dành cho Sinh viên do Diễn giả  Phó chủ tịch JCI Thế giới Owen Lee với chủ đề: “ Hãy trở thành người công dân tích cực thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc - Be an active citizen with United Nations: Sustainable Development Goals” vào lúc 14h00 – 16h00 ngày 14/9/2018 tại Hội trường, Trường Đại học Nha Trang, số 02 Nguyễn Đình Chiểu, P. Vĩnh Thọ, Tp. Nha Trang.  
  3. Chương trình Hoạt động cộng đồng hưởng ứng ngày World CleanUp Day với thông điệp: Nói không với túi nylon dành cho các Khách du lịch tại Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. Chương trình được thực hiện từ 8h00 – 11h00 ngày 15/9/2018 tại Trung tâm Chợ Đầm, Tp. Nha Trang.

Tập thể JCI Khánh Hòa trân trọng thông tin và thân quý mời cộng đồng các Anh chị JCI Việt Nam cùng đồng hành với các chương trình mở đầu cho sự ra mắt của Chapter hoạt động hiệu quả & mang lại những giá trị tốt đẹp đối với địa phương. 

Mọi thông tin đăng ký và xác nhận tham gia chương trình, xin vui lòng liên hệ: 
Mr Phan Dũng – Ban Sự kiện: 0906.468.575
Ms Hoài Thương  - Ban Thư ký: 0963.416.342  
Email: thuong.tran.kh@jcvn.org

Tin tức - Sự kiện

Tin tức
45
Lượt xem trong 3 tháng

Khảo sát tủ sách trường em

Tin tức
77
Lượt xem trong 5 tháng

MINI CARAVAN NHA TRANG - CAM RANH