KTV: Lễ phát động dự án "From the Zero to Hero” 2022

Tin tức - Sự kiện

Ảnh sự kiện

JCI Khánh Hoà cảm ơn Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hoà đã đưa tin Lễ phát động dự án “ From The Zero to Hero“ của JCI Khánh Hoà sáng ngày 17/04/2022.

Rất mong nhận được sự đồng hành của KTV trong các hoạt động tiếp theo của JCI Khánh Hoà

https://fb.watch/f_3BwNg8Qn/

 

 

----------

 LỄ PHÁT ĐỘNG DỰ ÁN “FROM THE ZERO TO HERO” - JCI KHÁNH HOÀ

 

Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới JCI Khánh Hoà Chapter xin gửi lời mời tham dự buổi lễ phát động dự án:'' “FROM THE ZERO TO HERO” do JCI Khánh Hoà tổ chức đến với cộng đồng trong khu vực.

 

“FROM THE ZERO TO HERO” là dự án cộng đồng được JCI Khánh Hoà phát động và triển khai dựa trên mục tiêu số 4:''EDUCATION QUALITY'' trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

 Dự án tập trung vào việc trao tặng các giá trị về giáo dục, tạo dựng sân chơi nhằm tìm kiếm những giá trị văn hóa truyền thống, tạo một “sân khấu”, sân chơi thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ địa phương. Qua đó kiến tạo một lớp trẻ năng động, nhạy bén, tài hoa nhưng mang một dấu ấn Nha Trang hiện đại là thông minh trong sáng tạo, lịch lãm trong giao tiếp, chuyên nghiệp trong hành động, biết sử dụng các công cụ của thế kỷ để đưa Nha Trang trở thành một thành phố không chỉ là du lịch, giải trí mà đến đây du khách có thể mang về một dấu ấn văn hóa mà người trẻ Nha Trang đã chắt lọc những tinh túy văn hóa của đất nước, đã giữ gìn, đã thể hiện để trong lòng du khách luôn mong muốn một ngày sẽ trở lại Nha Trang.

 

Như một Hà Nội có mùa thu với lá vàng,

Như một Hội An có đèn lồng và phố cổ.

Một Sài Gòn có nắng đổ cùng mưa mau,

Thì Nha Trang chúng mình có sóng và có nhau!

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

📞 0379.223.168 (Mr.Trường) - Giám đốc Dự án

📞 093.390.2939 (Ms.Hoa) - Phó Giám đốc Dự án

📞 0856.063.083 (Ms.Ngọc) - Trợ lý Dự án

 

Tin tức - Sự kiện