Lễ Khởi động Dự án “From the Zero to Hero” của JCI Khánh Hòa

Tin tức - Sự kiện

Ảnh sự kiện

Sáng nay ngày 17/04/2022, NP Tuấn Anh cùng các thành viên Ban điều hành JCI Vietnam đã tham dự Lễ Khởi động Dự án “From the Zero to Hero” của chi hội JCI Khánh Hòa tại Viện hải dương học tỉnh Khánh Hòa. Tại buổi Lễ Khởi động dự án, NP Tuấn Anh đã phát biểu chúc mừng và gửi lời cảm ơn sự nỗ lực của các thành viên JCI Khánh Hòa, đã thích ứng rất tốt với tình hình phát triển, phục hồi hậu đại dịch, khi chuẩn bị và mang tới một dự án giá trị cho cộng đồng.

 

Dự án "From the Zero to Hero” được diễn ra dưới hình thức một cuộc thi, là một sân chơi, nơi thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, tạo cơ hội phát triển cho các bạn trẻ tiếp nhận và chuẩn bị những hành trang cần thiết để thích nghi với những sự thay đổi trong bình thường mới hậu đại dịch.

 

Xin chúc mừng JCI Khanhhoa và dự án "From Zero to Hero", chúc dự án ngày càng phát triển và thành công rực rỡ trong từng giai đoạn sắp tới.

----------

 LỄ PHÁT ĐỘNG DỰ ÁN “FROM THE ZERO TO HERO” - JCI KHÁNH HOÀ 

 

Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới JCI Khánh Hoà Chapter xin gửi lời mời tham dự buổi lễ phát động dự án:'' “FROM THE ZERO TO HERO” do JCI Khánh Hoà tổ chức đến với cộng đồng trong khu vực.

“FROM THE ZERO TO HERO” là dự án cộng đồng được JCI Khánh Hoà phát động và triển khai dựa trên mục tiêu số 4:''EDUCATION QUALITY'' trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

 Dự án tập trung vào việc trao tặng các giá trị về giáo dục, tạo dựng sân chơi nhằm tìm kiếm những giá trị văn hóa truyền thống, tạo một “sân khấu”, sân chơi thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ địa phương. Qua đó kiến tạo một lớp trẻ năng động, nhạy bén, tài hoa nhưng mang một dấu ấn Nha Trang hiện đại là thông minh trong sáng tạo, lịch lãm trong giao tiếp, chuyên nghiệp trong hành động, biết sử dụng các công cụ của thế kỷ để đưa Nha Trang trở thành một thành phố không chỉ là du lịch, giải trí mà đến đây du khách có thể mang về một dấu ấn văn hóa mà người trẻ Nha Trang đã chắt lọc những tinh túy văn hóa của đất nước, đã giữ gìn, đã thể hiện để trong lòng du khách luôn mong muốn một ngày sẽ trở lại Nha Trang.

 

Như một Hà Nội có mùa thu với lá vàng,

Như một Hội An có đèn lồng và phố cổ.

Một Sài Gòn có nắng đổ cùng mưa mau,

Thì Nha Trang chúng mình có sóng và có nhau!

Tin tức - Sự kiện

Tin tức
159
Lượt xem trong 4 tháng

RECAP HÀNH TRÌNH "GENZ – DÁM NÓI"

Tin tức
134
Lượt xem trong 4 tháng

Recap Talkshow JCI Khánh Hoà Connection

Tin tức
114
Lượt xem trong 4 tháng

Recap JCI Khanhhoa Orientation - Why JCI?

Tin tức
112
Lượt xem trong 4 tháng

JCI Khanhhoa Orientation - Why JCI?

Tin tức
128
Lượt xem trong 4 tháng

Talkshow JCI Khánh Hoà Connection