LỄ TÁI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN FROM THE ZERO TO HERO

Tin tức - Sự kiện

Ảnh sự kiện

Chiều ngày 20/05/2023, Lễ tái khởi động Dự án From The Zero To Hero đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự và có mặt của các quý Đại biểu, quý Nhà tài trợ, quý Khách mời, Ban điều hành và các thành viên JCI Khanhhoa, cùng Ban tổ chức và tình nguyện viên Dự án From The Zero To Hero.

Trong không khí trang trọng tại khán phòng, BTC đã nhận được sự tin tưởng và sự lắng nghe chân thành từ các đơn vị liên quan và toàn thể người tham dự. Sự kiện năm nay có sự tham gia của các đại diện khách mời, các đơn vị tài trợ, các thành viên JCI Khanhhoa cùng các thành viên của dự án đã tạo cho From The Zero To Hero một niềm xúc động và động lực thúc đẩy mỗi cá nhân trong dự án tiếp tục thực hiện những buổi chia sẻ hữu ích.

Mục tiêu của Dự án From The Zero To Hero chính là giúp các bạn sinh viên trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa học tập và phát triển hiệu quả thông qua chuỗi các buổi chia sẻ với sự tham gia của các chuyên gia, những người có nhiều năm kinh nghiệm, những người đại diện cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tại địa phương nhằm chia sẻ góc nhìn, kinh nghiệm.

Tại buổi lễ Ban điều hành của dự án đã chính thức ra mắt và giới thiệu chi tiết về dự án, cũng như báo cáo các kết quả dự án đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng thời, dự án From The Zero To Hero đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và những nguồn tài trợ quý báu. Xin trân trọng cảm ơn:

 Nhà Tài Trợ Vàng :

- Anh Trương Tuấn Anh - Chủ tịch JCI East Sài Gòn 2011, CEO Khu Du Lịch Ba Hồ, tài trợ 5.000.000 VNĐ cho dự án.

- Anh Trần Văn Khoa - Phó Chủ Tịch JCI Khanhhoa 2023, Giám đốc CTY TNHH VICC FOOD, Trưởng PKD.06 sàn BĐS NewCity tài trợ 3.600.000 VNĐ cho dự án.

 Nhà Tài Trợ Bạc : Anh Hoàng Đại Nghĩa - CEO Wido Soft, Cựu Thành Viên JCI Khanhhoa tài trợ 2.000.000 VNĐ cho dự án.

 Nhà Tài Trợ Đồng:

- Chị Đoàn Thị Mỹ Chi - Chủ Tịch Tiền Nhiệm JCI Khanhhoa 2023, Trưởng Ban Tài Chính JCI Vietnam 2023, tài trợ 1.686.868 VNĐ cho dự án.

- Anh Võ Thành Luân - Tổng Giám đốc công ty Thiên Trung Agarwood - Trầm Hương Khánh Hòa, Cựu Thành Viên JCI Khanhhoa tài trợ 1.000.000 VNĐ cho dự án.

 Nhà Tài Trợ Hiện Vật:

- Anh Nguyễn Xuân Bình Minh - Phó chủ tịch JCI Khanhhoa 2023, CEO Minh Duy Solutions: tài trợ 3 năm tài khoản thiết kế Canva Pro trị giá 4.000.000 VNĐ.

- Anh Lê Duy Minh - DVDL & Đồng Phục nDư: 50 cái tem logo in nhiệt cho đồng phục dự án.

- Anh Nguyễn Tấn Trường Phó Chủ tịch JCI Khanhhoa 2023, Phó giám đốc công ty TNHH Du Lịch Tiếp Thị Và Giao Thông Vận Tải R10, tài trợ hiện vật đấu giá gây quỹ cho dự án.

- Chị Tôn Thị Như Nhiên - Giám Đốc Dự Án From The Zero To hero 2023 JCI Khanhhoa,NPP Saffron Diamond Công Ty TNHH XNK & TM Tây Á, tài trợ hiện vật đấu giá gây quỹ cho dự án.

Cuối cùng, Dự án From The Zero To Hero xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đại diện khách mời, các đơn vị tài trợ, các đối tác đồng hành, các anh chị thành viên JCI Khanhoa, cùng toàn thể thành viên của dự án đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi Lễ tái khởi động.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người trong tương lai để dự án mang lại nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho thế hệ trẻ.

---------------

𝗝𝗖𝗜 𝗞𝗛𝗔𝗡𝗛𝗛𝗢𝗔 - 𝗙𝗥𝗢𝗠 𝗧𝗛𝗘 𝗭𝗘𝗥𝗢 𝗧𝗢 𝗛𝗘𝗥𝗢 𝗣𝗥𝗢𝗝𝗘𝗖𝗧

 Thư ký dự án: Bùi Thị Phú

 Hotline: 0356941832

 Website: www.jcikhanhhoa.org

 Fanpage: https://www.facebook.com/fromthezerotohero/

 Email: fromthezerotohero.jcikh@gmail.com

#JCIKhanhhoa #FROMTHEZEROTOHERO #FROMTHEZEROTOHEROtaikhoidong2023

Tin tức - Sự kiện

Tin tức
252
Lượt xem trong 6 tháng

RECAP HÀNH TRÌNH "GENZ – DÁM NÓI"

Tin tức
210
Lượt xem trong 6 tháng

Recap Talkshow JCI Khánh Hoà Connection

Tin tức
200
Lượt xem trong 6 tháng

Recap JCI Khanhhoa Orientation - Why JCI?

Tin tức
186
Lượt xem trong 6 tháng

JCI Khanhhoa Orientation - Why JCI?

Tin tức
213
Lượt xem trong 6 tháng

Talkshow JCI Khánh Hoà Connection