Dự án JCI Khánh Hòa

Kết nối nguồn lực, gắn kết giá trị.

Dự án Love our earth

Dự án Love our earth

Yêu trái đất là dự án dài kì của JCI Khánh Hoà mục tiêu làm cho nơi mình sống trở nên tốt đẹp hơn.

3000 Tình nguyện viên
4 Nơi triển khai
3 Hoạt động
10 Tổng ngày triển khai

Đây cũng là dự án mà JCI Khánh Hòa muốn thực hiện tiêu chí Thứ 6 (Nước sạch và vệ sinh) Theo 17 tiêu chí phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (17SDGs)

Trong năm 2018, 2019 JCI Khánh Hòa đã lan tỏa và thực hiện thành công "CleanTheBeach" làm sạch bãi biển và tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân, du khách tại bãi biển Hòn Chồng. Đặc biệt, với sự liên kết của JCI Khánh Hòa, các nhóm yêu môi trường như (SCUBA, TrashPacker, Start Up Khánh Hòa, Nha Trang Club và một số đoàn thể doanh nghiệp) đã hoàn thành "Thử thách dọn rác ở bãi biển xã Vĩnh Lương.

Trong vòng một tháng, mọi người đã dọn sạch hàng trăm tấn rác thải trên bãi biển toàn rác, biến nơi đây trở thành sân chơi cho thiếu nhi, thanh niên trong vùng. Hoạt động này đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, được các bạn trẻ hưởng ứng tích cực. Từ đó đến nay, hàng tuần, các thành viên của Câu lạc bộ Startup Khánh Hòa vẫn tiếp tục duy trì việc giữ sạch bãi biển nơi đây, lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường.

Hiện nay, phong trào Clean the beach còn có sự tham gia của nhân viên Công ty Yến sào Khánh Hòa; giáo viên; học sinh Trường THCS Thái Nguyên; giảng viên và sinh viên Trường Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa... Nhiều người nước ngoài đang làm việc hay du lịch tại Nha Trang và nhiều người dân đều góp sức cùng.

Yêu trái đất là dự án dài kì của JCI Khánh Hoà mục tiêu làm cho nơi mình sống trở nên tốt đẹp hơn. Làm sạch bãi biển #CleanTheBeach là hoạt động thường tuần trong dự án "Yêu trái đất" của chúng tôi.
... Từ 5:30-7:00, mỗi sáng thứ 7, tại Bãi biển Hòn Chồng bạn nhé!
... Cảm ơn các bạn trẻ Start Up và YUP Khánh Hoà đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong hoạt động ý nghĩa này! Yêu các bạn rất nhiều😍

52384568_402414873895894_4336879274796515328_o

Dự án JCI Khánh Hòa

PHÁT TẶNG GẠO - CHIẾN DỊCH " HẠT GẠO YÊU THƯƠNG"

Ngày 5/8/2021, JCI Khánh Hoà bao gồm đại diện ban điều hành chị Đoàn Thị Mỹ Chi - Phó chủ tịch thường trực đã thay mặt tổ chức chính thức chuyển 100% số tiền quyên góp được từ chiến dịch "HẠT GẠO YÊU THƯƠNG" là 18.110.000vnđ tương đương 1.511kg gạo cho Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Tỉnh Khánh Hoà để thay mặt gửi đến các hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết

Tổng kết cuộc thi “ BOOK’S INSPIRATION - Người Truyền Cảm Hứng Đọc” - Dự án Standing From The Zero - Đứng Lên Từ Con Số 0

Tối ngày 20/08/2021, Ban tổ chức cuộc thi “ BOOK’S INSPIRATION - Người Truyền Cảm Hứng Đọc” đã công bố kết quả của cuộc thi sách “ BOOK’S INSPIRATION - Người Truyền Cảm Hứng Đọc” thuộc khuôn khổ của Dự án Standing From The Zero - Đứng Lên Từ Con Số 0.

Xem chi tiết

Dự án “STANDING FROM THE ZERO” – “ĐỨNG LÊN TỪ CON SỐ 0”

“Standing from the zero” là dự án cộng đồng được kế thừa tiếp tục bởi dự án “Library to school” do JCI Khánh Hoà xây dựng với mục đích xây dựng “ tạo thói quen và văn hoá đọc sách

Xem chi tiết

Chuyến thăm Đánh giá hiệu quả Dự án Tủ sách Trường em

Chuyến đến thăm các Trường Học mà JCI Khánh Hòa đã tổ chức trao tặng sách, hỗ trợ thành lập thư viện nằm trong dự án được JCI Khánh Hòa thực hiện suốt 03 năm vừa qua.

Xem chi tiết

Chiến dịch "HÃY LÀM SẠCH BIỂN"

Ngày 21/03/2021 JCI Khánh Hoà, Teenager Storm cùng với Greentrips Việt Nam và Bộ Tài Nguyên và Môi Trường tổ chức chiến dịch “HÃY LÀM SẠCH BIỂN” với hoạt động làm sạch bờ biển tại xã Vĩnh Lương, Thành phố Nha Trang với hy vọng lan rộng tinh thần yêu môi trường đến với nhiều người hơn đặc biệt là các bạn trẻ nhiệt huyết.

Xem chi tiết

Dự án Tủ Sách Trường Em – Sự kiện Trao Tặng Sách Lần 5 tại Trường THCS Chi Lăng, Vạn Ninh, Khánh Hòa

Sáng ngày 11/12/2020, Dự án Tủ sách Trường em của JCI Khánh Hòa đã có buổi trao tặng sách rất thành công cho Trường THCS Chi Lăng, Vạn Ninh.

Xem chi tiết

KHÁNH HOÀ HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2020 CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI.

Chương trình Hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 – Cùng hành động để thay đổi thế giới được Ban Quản lý Dự án

Xem chi tiết

Dự án Tủ Sách Trường Em – Sự kiện Trao Tặng Sách Lần 4 tại Trường TH Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa

Chiều ngày 08/07/2020, Dự án Tủ sách Trường em của JCI Khánh Hòa tiếp tục đến với Trường Tiểu học Suối Cát, Cam Lâm.

Xem chi tiết

Chung tay ủng hộ dự án “Tủ sách trường em” giai đoạn 2

Với khẩu hiệu “Đọc sách mỗi ngày, khám phá điều hay”, dự án Tủ sách Trường em – Library to school có kế hoạch thực hiện tại 10 trường Tiểu học và THCS ở Khánh Hòa từ tháng 06/2019

3 Nơi triển khai
2 Hình thức tài trợ
100 Tình nguyện viên
6 Tổng ngày triển khai
Xem chi tiết