𝐅𝐔̈𝐑 𝐄𝐋𝐈𝐒𝐄 - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA JCI VIETNAM NATIONAL CONVENTION 2020

Tin tức - Sự kiện

Ảnh sự kiện

Für Elise & CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG NÀNG THƠ

 

Lấy cảm hứng từng bản piano bất hủ Für Elise mà nhạc sĩ Beethoven đã viết dành tặng cho nàng thơ của mình - người phụ nữ đã đem đến cho ông những cảm xúc đẹp của tình yêu và sự mong nhớ.

Für Elise như một lời nhủ dành cho tất cả phụ nữ, dù bạn là ai, dù bạn đang làm gì, dù bạn đang vui hay buồn, dù bạn ở trong bất cứ trạng thái nào của cuộc sống; đừng quên, xin đừng quên, bạn luôn được yêu thương và luôn là một nàng thơ của một ai đó. Và tất nhiên, bạn được quyền lựa chọn là nàng thơ của chính mình.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - - - - -

fur-elise-01-dai-dien

Là một người quan tâm đến nữ giới và hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi cao ở yếu tố ngoại hình, hơn mười hai năm tìm tòi những bí quyết làm đẹp cho mình, cũng như quan sát nhiều người chị, người bạn - những người luôn tỏa sáng theo cách riêng của họ, tôi đã nhận ra “công thức” ĐẸP của phụ nữ, không đơn thuần là sử dụng mỹ phẩm gì, công nghệ thế nào, mà tổng hợp của nhiều yếu tố, và tôi đặt tên là công thức “Đẹp chuẩn NÀNG THƠ”.

fur-elise-07-daidien

 

1. Điều tiên quyết đầu tiên của một người phụ nữ đẹp là ý thức và YÊU QUÝ BẢN THÂN mình, và hiểu rằng nữ giới có một sứ mệnh đặc biệt, làm đẹp cho cuộc đời bằng nét duyên dáng, sự mềm mại nữ tính của mình. Cho đến khi trưởng thành và bình ổn về trí tuệ cảm xúc, người phụ nữ nắm giữ một năng lực đặc biệt, yêu thương và chữa lành tổn thương cho những người mà họ quan tâm. Thế nên, yêu quý bản thân là tiền đề để người phụ nữ không ngừng chăm sóc diện mạo bên ngoài và trao dồi vẻ đẹp nội tâm.

 

2. Bí quyết thứ 2, KHOẺ MẠNH là điều cần thiết ở một nàng thơ hiện đại. Chúng ta có thể chọn khỏe mạnh một cách nữ tính; hoặc nhiều năng lượng và đầy tinh thần thể thao của một “sporty girl”. Thói quen ăn uống lành mạnh, tập thể thao đều đặn, quan tâm đến tuổi tác để bổ sung dưỡng chất theo từng độ tuổi... là điều quan trọng để có một thân hình cân đối, một làn da đầy sức sống và nụ cười rạng rỡ, thu hút ánh nhìn.

 

3. Bí quyết thứ 3, là công thức làm đẹp 60H – 30S – 10C. Chăm sóc da (H - Home skincare - hằng ngày tại nhà cùng với mỹ phẩm phù hợp ảnh hưởng đến 60% của làn da đẹp; 30% chăm sóc chuyên sâu tại Spa (S - Spa Skincare) cùng sự tư vấn của các chuyên gia, làm sạch sâu, chăm dưỡng sau và hỗ trợ điều trị triệt để một vấn đề về da, mà việc chăm sóc hàng ngày không giải quyết được; và 10% là việc sử dụng các phương pháp làm đẹp công nghệ cao (C - Clinic), theo từng độ tuổi một khách khoa học và có chọn lọc, định kỳ mỗi năm để giữ tuổi thanh xuân.

 

Với tôi, [60H + 30S + 10C] là công thức vàng để giữ vẻ đẹp và sự tươi trẻ trên gương mặt và làn da nữ giới.

 

4. Số 4 là bí quyết của một TINH THẦN VỮNG CHÃI, giàu yêu thương và ôn hoà về mặt cảm xúc. Khoa học tinh thần đã chứng minh, những cảm xúc tiêu cực, căng thẳng, giận dữ, đau buồn... ảnh hưởng rất xấu đến nội tâm và cả diện mạo bên ngoài. Người xưa có câu “tâm sinh tướng” là câu nói đúng, đặc biệt với những người phụ nữ sau 30. Ý thức được điều đó, nữ giới cần quan tâm nuôi dưỡng nội tâm của mình bằng những suy nghĩ tích cực, bằng những cảm xúc đẹp, cân bằng hỉ - nộ - ái - ố để vẻ đẹp nội tâm sẽ thể hiện trên sắc diện bên ngoài.

 

THÂN khỏe mạnh - TÂM an yên để mở rộng TRÍ TUỆ, giúp người phụ nữ hiểu về cuộc sống, có những lựa chọn đúng, quyết định đúng trong công việc, tình yêu, gia đình. Đó chính là chân dung về một nàng thơ Für Elise.

 

Für Elise gồm 2 thương hiệu con là Für Elise Spa & ClinicFür Elise Cosmetic mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng người phụ nữ Việt Nam hoàn thiện, duy trì và phát triển vẻ đẹp của mình, thông qua các dịch vụ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ làm đẹp; đồng thời cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên, dược mỹ phẩm chính hãng, an toàn... cùng hệ sinh thái truyền cảm hứng để người phụ nữ trở thành nàng thơ của chính họ, và trong lòng những người mà họ yêu thương.

Vì tại
Für Elise, chúng tôi tin rằng - “Mỗi phụ nữ là một nàng thơ!”

Phan Ngọc Diễm
Founder & Inspirer of
Für Elise

Für Elise Spa & Clinic
*** Für Elise Saigon Pearl, toà Ruby 1, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, TPHCM.
*** Für Elise Nha Trang, 127/10 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Lộc Thọ, Nha Trang.
Hotline: 0989730888
Fanpage:
https://www.facebook.com/FurEliseSpa
Website: FurElise.vn
                   

 

Tin tức - Sự kiện

Tin tức
402
Lượt xem trong 11 tháng

LOCAL CHAPTER CONVENTION 2020 JCI KHANH HOA