PHÁT TẶNG GẠO - CHIẾN DỊCH " HẠT GẠO YÊU THƯƠNG"

Dự án JCI Khánh Hòa

Ảnh sự kiện

- Ngày 5/8/2021, JCI Khánh Hoà bao gồm đại diện ban điều hành chị Đoàn Thị Mỹ Chi - Phó chủ tịch thường trực đã thay mặt tổ chức chính thức chuyển 100% số tiền quyên góp được từ chiến dịch "HẠT GẠO YÊU THƯƠNG" là 18.110.000vnđ tương đương 1.511kg gạo cho Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Tỉnh Khánh Hoà để thay mặt gửi đến các hoàn cảnh khó khăn với chiến dịch của Hội LHTN Tỉnh Khánh Hoà đang phát động "HẠT GẠO NGHĨA TÌNH". Thực tế, chỉ trong 12 ngày phát động vừa qua Hội LHTN đã chuyển được 36 tấn gạo đến 3.600 hộ dân khó khăn trên khắp địa bàn tỉnh với con số mục tiêu là 100 tấn gạo. Đây là một sự nỗ lực rất lớn của Hội và các Anh Chị em ở các đơn vị đồng hành.

- Theo Anh Nguyễn Khắc Duy - Đại diện Hội LHTN Tỉnh Khánh Hoà vào buổi họp cùng đại diện Ban điều Hành JCI Khánh Hoà ngày 5/8 với nội dung JCI Khánh Hoà sẽ trao lại số tiền 18.110.000đ tương đương 1.511 kg gạo mà Chapter đã vận động được từ các thành viên và các mạnh thường quân đến Hội Thanh niên để Hội thay mặt chuyển đến các người dân khó khăn như nói trên. Đại diện Hiệp Hội, Anh Duy đã gửi lời cảm ơn về sự đồng hành, góp sức này của JCI Khánh Hoà. Tại đây, Anh cũng đã đưa ra kế hoạch, với số gạo mà Chapter chuyển tặng sẽ được đưa đi phân phát tặng tại khu vực Khánh Vĩnh - một trong những khu vực còn lại trong chiến dịch này cũng đang chịu ảnh hưởng do dịch bệnh và chưa được nhận hỗ trợ. Thời gian dự kiến hoàn thành trước ngày kết thúc giãn cách xã hội sau khi nhận đủ sản lượng gạo sản xuất từ các nhà máy.

- Một lần nữa, JCI Khánh Hoà rất cám ơn những anh chị đã chung tay góp sức cho chiến dịch, sẵn sàng chia sẻ đến người dân trong giai đoạn này. Và cũng xin cảm ơn Hội LHTN Tỉnh Khánh Hoà đã không ngại nguy hiểm, không ngại diễn biến phức tạp của dịch bệnh mà đã sẵn sàng cống hiến, lao vào những nơi có dịch để hỗ trợ người dân với nghĩa cử tốt đẹp trên. Chúc cho tập thể đơn vị công tác thành công, sức khoẻ thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ!

Hi vọng những ngày tiếp theo của chỉ thị 16 trên địa bàn Tỉnh sẽ là những ngày cuối cùng trong đợt chiến đấu với dịch bệnh. Chúc cho chúng ta cùng nhau mạnh mẽ, vượt qua đại dịch bình an.

Tin tức - Sự kiện

Tin tức
624
Lượt xem trong 35 tháng

Khảo sát tủ sách trường em

Tin tức
674
Lượt xem trong 36 tháng

Dự án Love our earth