VŨ PHONG SOLAR – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA JCI VIETNAM NATIONAL CONVENTION 2020 CỦA JCI VIETNAM NATIONAL CONVENTION 2020

Tin tức - Sự kiện

Ảnh sự kiện

Tiên phong phát triển điện mặt trời (từ năm 2009), VŨ PHONG SOLAR hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 11 năm, cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, VŨ PHONG SOLAR đã triển khai thành công hơn 1.000 dự án điện mặt trời ở mọi miền đất nước, trong đó có những nhà máy điện mặt trời công suất hàng trăm MWp, như: Nhà máy điện mặt trời hồ Dầu Tiếng (Tây Ninh – 420 MWp), Nhà máy điện mặt trời Hồng Phong (Bình Thuận – 325 MWp), Nhà máy điện mặt trời BIM 2 (Ninh Thuận – 250 MWp mở rộng thêm 75 MWp)…Nhà thầu EPC chuyên nghiệp, thi công các hệ thống điện mặt trời hòa lưới điện quốc gia cho các hộ gia đình, nhà xưởng, văn phòng, doanh nghiệp, điện mặt trời kết hợp nông nghiệp công nghệ cao, các dự án đèn đường năng lượng mặt trời và các trạm sạc năng lượng mặt trời ở nhiều địa phương trên cả nước…

VuphongSolar-1

Cung cấp dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M) nhà máy điện mặt trời chất lượng cao, giúp hệ thống vận hành hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao nhất cho chủ đầu tư.

Dong-Nam-Viet-1

Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế. Là đối tác của nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời, inverter hàng đầu thế giới, đối tác chiến lược của LG Solar tại Việt Nam.

Trong hành trình phát triển của mình, Vũ Phong Solar luôn kiên trì sứ mệnh PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SẠCH VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT NAM, để tất cả mọi người có cơ hội được tiếp cận nguồn năng lượng sạch bền vững với chi phí hợp lý.

BIM2

Vũ Phong Solar còn ghi dấu ấn với các hoạt đồng vì cộng đồng đầy ý nghĩa và tính nhân văn, đã giúp biết bao người dân vùng sâu, vùng xa, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thắp lên hi vọng cho hàng nghìn gia đình và trẻ em nhờ tinh thần sẻ chia, yêu thương lan tỏa.

Vuphong-Solar-4

Từ năm 2019, JCI East Saigon – JCI Vietnam vui mừng có sự đồng hành của VŨ PHONG SOLAR trong dự án THE LIGHT, tặng quà và trao tặng máy phát điện mặt trời SolarV cho bà con & trẻ em nghèo ở Bù Gia Mập – Bình Phước, Tà Năng – Lâm Đồng… 

Vuphong-Solar-2

Vuphong-Solar-3

Năm nay, Vũ Phong Solar là nhà tài trợ kim cương của JCI VIETNAM NATIONAL CONVENTION 2020 và sẽ tiếp tục cùng đồng hành JCI trong các hành trình vì cộng đồng tiếp theo.

CÙNG CHUNG TAY VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG! 

Thông tin thêm về  Phong Solar: 

Website: https://vuphong.com 

Fanpage: Vũ Phong Solar  

Tổng đài miễn cước: 18007171  

Email: hello@vuphong.com 

Tin tức - Sự kiện

Tin tức
403
Lượt xem trong 11 tháng

LOCAL CHAPTER CONVENTION 2020 JCI KHANH HOA